Thông báo về ngày họp Lãnh đội, bôc thăm, khai mạc và thi đấu vòng đầu Hỏa Châu TOP League 2018

Thảo luận trong 'Top League mùa giải 2018' bắt đầu bởi Trần Anh Tuấn, 3/5/18.

 1. Trần Anh Tuấn

  Trần Anh Tuấn Moderator Thành viên BQT

  Thay mặt BTC Hỏa Châu TOP League 2018, tôi xin chân thành xin lỗi các đội vì sự thay đổi lịch thi đấu.
  Vì nhiều lý do khách quan và BTC còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức một mùa giải quy mô diễn ra trong thời gian dài, cộng thêm khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm hợp lý để tổ chức lễ Khai mạc thật hoành tráng cho Giải ta, nên lịch thi đấu không diễn ra như đã dự kiến.
  Hiện nay, đã chốt được lịch cụ thể. BTC kính mời các lãnh đội của các CLB đã đăng ký tham gia thi đấu có mặt vào lúc 15h ngày 13/5/2018 tại CLB Tràng An, địa chỉ 306B Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để hỏi ý kiến và đi đến thống nhất chung cho giải, vì mục đích tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích và chuyên nghiệp nhất cho anh em.
  Sau khi họp thống nhất chung về các vấn đề của giải, BTC sẽ tiến hành bốc thăm luôn tại CLB Tràng An. Để thuận tiện cho các đội thi đấu, BTC sẽ chia bảng theo phạm vi địa lý. Các CLB có sân nhà gần nhau sẽ nằm chung bảng cho tiện việc di chuyển thi đấu và giao lưu. Tuy nhiên, các đội có sân nhà cùng 1 CLB sẽ phải nằm khác bảng nhau.để tránh trường hợp thi đấu không lành mạnh và đáp ứng nhu cầu giao lưu với các đường bóng lạ.
  Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào 8h30 sáng ngày Chủ nhật, 27/5/2018 tại CLB Tràng An, sau đó sẽ diễn ra vòng đấu đầu tiên của Hỏa Châu TOP League 2018 đánh tập trung ngay tại đó.
  Thông báo này thay cho giấy mời.
  Trân trọng !!!
   
  Last edited by a moderator: 5/5/18
 2. Chiendongngac

  Chiendongngac New Member

  Kính gửi btc giải bóng bàn hỏa châu top League 2018. Từ bây giờ cho đến khi khai mạc mà có đội nào bỏ cuộc . Đội đông ngạc xin thế chân nhé.thank btc ( vì hôm quá mới biết có giải này ) chi tiết lh chiến đông ngạc 0963312689
   

Chia sẻ trang này